SỨ MỆNH

TRẢI QUA HƠN 15 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN, ĐẾN NAY Viettel TRỤ SỞ CHÍNH, RẤT NHIỀU CHI NHÁNH

Với hơn 279.000 khách hàng Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân, VIETTEL đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân. Có các VP đại diện của Viettel thực hiện chức năng xúc tiến, triển khai các sản phẩm của Viettel, tổ chức các khóa tập huấn hướng dẫn sử dụng Hóa đơn điện tử cho khách hàng. Việc đưa phần mềm Hóa đơn điện tử phổ biến tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của các cán bộ, nhân viên tại các văn phòng này.

Sứ mệnh của Viettel là phát triển các Dịch Vụ, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới.

TẦM NHÌN

Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, Hoadondientuvt mong muốn trở thành tập đoàn có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TIN CẬY – TIỆN ÍCH – TẬN TÌNH

TIN CẬY

Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ mà Viettel  mang lại cho khách hàng đều có độ tin cậy cao, con người Viettel với tri thức và văn hóa cao luôn mang lại cho khách hàng cảm giác tin cậy trong giao dịch và chuyển giao tri thức, công nghệ.

TIỆN ÍCH
Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ Hóa đơn điện tử viettel luôn thỏa mãn mọi yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng nền tảng, sản phẩm, dịch vụ của Viettel bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng Viettel luôn sẵn sàng phục vụ 24/24

TẬN TÌNH

Con người Viettel từ những người phát triển nền tảng, sản phẩm đến những người kinh doanh tư vấn và các bộ phận khác luôn luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng tin cậy và yêu mến như một người bạn, một người đồng hành trong sự nghiệp.

ĐỘI NGŨ NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO VÀ CÓ ĐỘNG LỰC MẠNH MẼ

Đội ngũ cán bộ nhân viên chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. Viettel chú trọng việc tuyển dụng các nhân viên có tính năng động và sáng tạo cao, đồng thời tạo động lực làm việc tốt cho nhân viên để có thể phát huy tối đa khả năng của mỗi người.

TRI THỨC CHO CỘNG ĐỒNG nhân viên viettel

Viettel sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng, mang lại kiến thức thiết thực cho sinh viên, tham gia mạnh mẽ vào công tác xã hội hóa giáo dục. Với những doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Viettel luôn có những sản phẩm miễn phí, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp. Đây cũng chính là trách nhiệm xã hội mà Viettel luôn khao khát chia sẻ.

ĐỐI TÁC của viettel

Rất nhiều đối tác các bộ, ngành đặt niềm tin vào sản phẩm và dịch vụ Hóa đơn viettel, bắt tay hợp tác, cùng nhau phát triển. Sự tin tưởng đồng hành của các bộ, ngành làm vững chắc thêm hướng đi của Viettel trên con đường phụng sự xã hội.